Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn thay đổi DPI trên Galaxy S7/S7 Edge không cần root máy

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 18.03.16 19:51 

  Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tùy chỉnh DPI trên Galaxy S7/S7 Edge mà không cần phải root máy hay đợi đến khi Google tung ra Android N chính thức. Nhiều bạn sẽ hỏi tại sao làm được điều này, câu trả lời vô cùng đơn giản: Đây là tính năng sẵn có trên thiết bị.


  Trước và sau khi chỉnh DPI

  Bước 1. Tải Nova Launcher tại đây. Xin lưu ý, đây là ứng dụng nhằm tạo bước khởi động, sau khi hoàn tất quá trình bạn có thể quay lại với TouchWiz nếu muốn.

  Bước 2. Kích hoạt launcher, nhấn và giữ màn hình Home. Tiếp đến chạm vào Widgets và kéo Activities (trong thanh widget của Nova Launcher) ra màn hình Home.

  Bước 3. Một menu sẽ xuất hiện ra sau đó. Kéo xuống tìm và chọn Settings. Danh sách sẽ hiện ra, các bạn tìm và nhấn vào .DisplayScalingActivity. Nó sẽ xuất ra một biểu tượng ngoài màn hình Home.

  Bước 4. Nhấn vào biểu tượng, bạn sẽ thấy menu với các tùy chỉnh DPI đặc trưng của Samsung. Chỉ có 2 lựa chọn: Standard và Condensed. Chọn Condensed. Cuối cùng nhấn Done và khởi động lại máy. Mọi thứ đã hoàn thành. Dù bạn có cập nhật phiên bản Android mới thì vẫn không bị mất tính năng này.


  Một số ảnh minh họa. Bên phải là đã thay đổi DPI.
  Nhìn chung các biểu tượng vẫn giữ nguyên không thay đổi, nhưng khi bạn lướt web, lên Facebook thì mọi thứ đã gọn gàng, dễ nhìn và hiển thị được nhiều thông tin hơn. Đây cũng là một trong những điều thú vị từ Samsung, có rất nhiều tính năng hãng đã ra mắt từ lâu trước khi Google tích hợp sâu nó vào Android.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s7-edge #galaxy-s7 #thủ-thuật #hướng-dẫn #tùy-chỉnh-dpi #dpi #news #tips
  You cannot reply to topics in this forum