Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hộp đựng của iPhone SE xác nhận có phiên bản 16GB và NFC cho Apple Pay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 18.03.16 11:54 

  Một bức ảnh chụp mặt sau của vỏ hộp iPhone vừa rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc để lộ hai thông tin quan trọng là tên gọi iPhone SE và bộ nhớ 16GB.


  Tất nhiên là những hình ảnh kiểu như thế này rất dễ được tạo ra từ Photoshop nhưng nếu tạm tin đây là ảnh thật thì từ hình ảnh trên ta còn thấy iPhone SE sẽ có NFC và như vậy, chắc chắn mẫu iPhone mới này hỗ trợ dịch vụ thanh toán Apple Pay. Ngoài ra thì cáp Lighting và tai nghe EarPod vẫn sẽ được đóng gói cùng mẫu iPhone mới cho thấy chắc chắn ngõ ra âm thanh tiêu chuẩn 3.5mm vẫn được bảo toàn. Một chi tiết đáng ngạc nhiên nữa là iPhone SE sẽ hỗ trợ kết nối LTE trên cả hai chuẩn mạng CDMA và GSM trên toàn thế giới.

  Khá nhiều nguồn tin trước đó đã khẳng định iPhone SE có hai lựa chọn bộ nhớ trong là 16GB và 64GB và như nội dung trong ảnh thì dung lượng 16GB vốn không còn là lựa chọn phổ biến của các nhà sản xuất thiết bị vẫn được Apple giữ nguyên.

  Apple được cho là sẽ giới thiệu iPhone SE tại sự kiện đặc biệt diễn ra ngày 21/3 và mẫu iPhone 4-inch tiếp theo này có mức giá bán đồn đại là từ 400 đến 500 USD không kèm hợp đồng với nhà mạng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-se #earpods #lightning #cáp-lightning #news
  You cannot reply to topics in this forum