Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Google

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.03.16 16:37 

  Theo một thông tin đăng tải trên trang Re/code, gần đây Apple đã bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Google bất chấp việc cùng lúc đó Apple cũng xây dựng các trung tâm dữ liệu của riêng họ nhằm giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ 3.


  Trước đó thì Apple cũng đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ đám mây của Amazon và Microsoft nhưng họ đang muốn giảm việc lệ thuộc vào các đối thủ của mình trong tương lai do đó Apple cần phải bổ sung thêm nhà cung cấp dịch vụ mới để tăng mức độ an toàn.

  Theo nguồn tin CRN (một tạp chí công nghệ) thì nhà sản xuất iPhone phải chi ra từ 400 đến 600 triệu USD cho các dịch vụ đám mây được cung cấp bởi Google nhưng không rõ đây là chi phí hàng năm hay chi phí cho một lượng dữ liệu nhất định nào đó. CRN cũng khẳng định Apple đã giảm mạnh sự phụ thuộc vào Amazon kể từ khi ký thỏa thuận với Google vào cuối năm 2015.

  Trong một động thái khác, Apple đã chia sẻ thông tin rằng họ có thể sẽ chi ra 3,9 tỷ USD để xây dựng 3 trung tâm dữ liệu tại Arizona (USA), Ireland và Đan Mạch trong đó, trung tâm tại Arizona sẽ là trung tâm điều hành chính.

  Nguồn Techrum

  Tags: #google #Apple #amazon #Microsoft #cloud #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum