Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nếu Galaxy Note 5 RAM 4GB, thiết kế đẹp thế này, bạn có muốn 'xúc' ngay một chiếc?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.04.15 21:16 

  Rất nhiều tin đồn về #Galaxy Note 5 trong những ngày vừa qua tuy nhiên một hình ảnh cụ thể về siêu phẩm này vẫn chưa được hé lộ. Hãy thử xem #Note 5 có đẹp như bản thiết kế dưới đây.

  Hôm qua, một thông tin từ #Samsung cho biết trong năm nay hãng sẽ đưa màn hình độ phân giải 4K lên thiết bị di động, chính vì vậy mà nhiều đồn đoán cho rằng đó chính là Galaxy Note 5. Dự kiến, phablet hàng đầu của Samsung sẽ có màn hình 5.7 hoặc 5.8 inch với 2 cạnh cong ở hai bên như Galaxy S6 #Edge.  Concept Galaxy Note 5

  Mặc dù vậy, mẫu thiết kế này lại mang một phong cách khác, nó không sử dụng 2 mặt cong mà là viền cạnh màn hình cực hẹp. Concept Galaxy Note 5 rất quyến rũ với cạnh trên và dưới lạ mắt.


  Theo tác giả thì mẫu Note 5 này được tích hợp cảm biến vân tay, thân hình bằng kim loại nguyên khối. Bên trong máy là bộ vi xử lý Exynos 8 lõi mới cùng bộ nhớ RAM lên đến 4GB. Dự kiến, máy ảnh sau sẽ có cảm biến 20MP. Nếu Note 5 đẹp thế, liệu bạn có muốn ‘tậu’ ngay một chiếc?
  Theo concept-phones
  You cannot reply to topics in this forum