Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã có hơn 10 triệu đơn đặt hàng trước cho Galaxy S7 và S7 Edge ở Trung Quốc

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 17.03.16 11:58 

  Theo những số liệu vừa được Sammobile công bố, hiện đã có hơn 10 triệu đơn đặt trước S7 và S7 Edge tại Trung Quốc vỏn vẹn trong một ngày 11/3 vừa qua. Đây quả là một con số khổng lồ bức phá những kỷ lục về doanh số bán hàng từng đạt được của Samsung từ trước đến nay tại thị trường màu mỡ này.


  Cụ thể, tại 8 kênh phân phối S7 ở Trung Quốc: JD.Com đã nhận được đơn đặt hàng trước cho 6.350.000 máy, Suning 1,3 triệu máy và với các nhà bán lẻ nho nhỏ khác như Gome và Lynx đã bán sạch sẽ hoàn toàn. Tổng cộng đơn đặt hàng trước cho bộ đôi sát thủ này đến thời điểm hiện tại đã vượt mốc 10 triệu máy. Dự tính sẽ có 15 triệu máy được "lên dĩa" đến hết ngày 18/3.

  Đây quả là một điểm khởi đầu thuận lợi cho Samsung vì mới hôm qua tại Hàn Quốc hai siêu phẩm đầu bảng này cũng đã tiêu thụ được hơn 10 triêu máy. Có vẻ như việc rút ngắn thời gian chào bán sản phẩm hơn các năm trước đã khiến mọi người háo hức muốn sở hữu sản phẩm nhanh hơn bất kỳ lúc nào. Và việc này đã thúc đẩy doanh số thần tốc trong một khoảng thời gian ngắn với bộ đôi sexy, mạnh mẽ S7/S7 Edge.

  Tại Việt Nam, Galaxy S7 / S7 edge sẽ mở bán vào ngày mai (18/3), bên cạnh đó Samsung cũng có chương trình ưu đãi giảm 30% cho người mua Galaxy S7 / S7 edge trong ngày 18/03 và hiện tại đã có khá nhiều người xếp hàng trước.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #samsung-galaxy #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum