Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiếp tục lộ ảnh thực tế iPhone 7, xác nhận hai dải nhựa che antenna được thiết kế lại

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 19

  Tài sản Tài sản : 49

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 17.03.16 11:43 

  Chúng ta chỉ còn cách ngày ra mắt chính thưc mẫu iPhone SE vài ngày nữa thôi và giờ đây những thông tin rò rỉ lại hướng sự chú ý của mọi người tới mẫu iPhone kích thước lớn được dự kiến xuất hiện vào mùa thu năm nay - iPhone 7.


  Đáng chú ý nhất là bức ảnh đầu tiên chụp mặt lưng iPhone 7 để lộ thiết kế hai đường nhựa che antenna đã được dịch ra sát mép ngoài của vỏ máy giúp cho diện mạo tổng thể của mặt lưng được thay đổi khá nhiều và hiện tại, chúng ta sẽ thấy một bức ảnh trên tay một mẫu iPhone 7. Không thể chắc chắn bức ảnh này là thật hay giả nhưng rõ ràng là nó đã cho chúng ta cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về sự thay đổi trong thiết kế mặt lưng nóit rên.

  Nguồn rò rỉ hình ảnh này không phải là một nguồn thực sự đáng tin cậy 100% và vì ảnh chụp chỉ thể hiện một khu vực rất nhỏ phía mép dưới thiết bị nhìn từ phía sau do đó chúng ta càng có thêm cảm giác nghi ngờ. Cũng có khả năng đây là một phiên bản phần cứng nguyên mẫu của iPhone 7 thật chứ chưa thể là một thiết bị hoàn chỉnh bởi từ giờ tới thời điểm ra mắt còn khá xa. Điều này có nghĩa là Apple đang phải cân nhắc và thử nghiệm nhiều thiết kế phần cứng khác nhau để chọn ra giải pháp tốt nhất và vì thế nên cho dù bức ảnh rò rỉ này là thật đi chăng nữa thì cũng không có gì đảm bảo iPhone 7 khi ra mắt chính thức sẽ có diện mạo như vậy.


  Tags: #iphone-se #Apple #iphone-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum