Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Jade X7 cổng quét mã vạch tự động thay thế máy quét mã vạch truyền thống

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 17.03.16 9:26 

  Nhà sản xuất Datalogic ra mắt dòng đầu đọc mã vạch Jade X7 cổng thanh toán tự động đang được sử dụng độc quyền tại Marketplace Cosmopolitan, một loại giải pháp mới dành cho cửa hàng tạp hóa đã mở ở Chicago Hoa Kỳ.

  Lúc trước may quet ma vach truyền thống được dùng phổ biến tại các cửa hàng thực phẩm, Jade X7 là một giải pháp thanh toán tự động, người mua hàng đặt các món hàng đã chọn vào một dây chuyền chuyển động. Các mặt hàng có thể nằm họa xoay bất kỳ hướng nào, không có cần phải sắp xếp chúng để hiện mã vạch ra ngoài. Jade X7 là một công nghệ đột phá mới, tạo ra một góc quét 360˚và tự động đọc và xác định các sản phẩm. GIải pháp này khá nhanh so với phương pháp quét mã vạch truyền thống khi bán hàng. Sau khi các sản phẩm được đọc bởi Jade X7, chúng có thể nhanh chóng đóng bao và hoàn tất giao dịch, quả là nhanh phải không.

  Nick Tabet, Phó Chủ tịch, Đơn vị kinh doanh bán lẻ Datalogic phát ngôn. “Chúng tôi rất vui mừng vì Marketplace Cosmopolitan đã chọn làm việc với các đối tác của chúng tôi, ECRS, để thực hiện máy quét tự động Jade X7 trong từng làn thanh toán của họ. Cửa hàng này giới thiệu người mua sắm một trải nghiệm không giống như bất cứ điều gì họ đã thấy trước đây. Jade cho biết thêm rằng kinh nghiệm ví dụ minh hoạ các công nghệ hàng đầu checkout, ”

  Mặc dù hệ thống Máy quét mã vạch Datalogic Jade Y7 tuyệt vời cho các giải pháp thanh toán bán lẻ, và ngày càng phát triển nhanh chóng (3PL) công ty đang bắt đầu triển khai hệ thống Jade như là một phần của mặt hàng của họ trả về quá trình quét các sản phẩm đã được xuất hàng, tăng tốc mọi qui trình.  Global Vision là nhà cung ứng chính thức các thiết bị mã vạch, các giải pháp Auto-id của Datalogic tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hào mang đến lợi ích thiết thực cao nhất cho quý đối tác của mình. Liên hệ tại: 0907-669-388 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập Globalvision.com.vn để được hỗ trợ trực tuyến ngay.
  You cannot reply to topics in this forum