Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sẽ tập trung quảng cáo cho khả năng quay video 4K trên iPhone SE

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 16.03.16 18:39 

  Tin đồn mới nhất liên quan tới sự kiện 21/3 sắp tới của Apple là khẳng định cho rằng thế hệ iPhone 4-inch tiếp theo của hãng sẽ được tích hợp một hệ thống camera iSight độ phân giải cao có khả năng quay phim 4K tương đương với camera trên iPhone 6s/ 6s Plus hiện tại.


  Theo nguồn tin này, Apple đang lên kế hoạch sản xuất một đoạn video quảng cáo dành cho thiết bị tạm gọi là iPhone SE nhấn mạnh vào sức mạnh camera với khả năng quay phim 4K. Không rõ liệu Apple có ý định sản xuất video này cho kịp với thời gian diễn ra sự kiện nêu trên vào tuần tới hay không nhưng hãng đã chỉ đạo nhân viên thực hiện các thước phim liên quan tại New York trong tuần vừa qua. Nếu đây là sự thật thì chúng ta có thể khẳng định rằng iPhone SE thừa hưởng rất nhiều điểm tương đồng với iPhone 6s thay vì có thiên hướng gần gũi với những gì iPhone 5s đã có ngoại trừ kích thước màn hình 4-inch. Dĩ nhiên là iPhone SE có phân khúc thị trường riêng của mình và chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng tới phân khúc flagship smartphone của Apple.

  Mặc dù iPhone SE nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch nhưng chắc chắn sẽ sở hữu một module NFC để tương thích với Apple Pay cũng như một hệ thống camera chính 12MP công nghệ iSight hỗ trợ Live Photos.

  Căn cứ theo các tin đồn gần đây thì Apple sẽ giới thiệu iPhone SE cùng lúc với một mẫu iPad 9.7-inch và một công bố liên quan tới Apple Watch tại sự kiện 21/3 diễn ra lúc 10:00 sáng (giờ Pacific).

  Tags: #iphone-se #ipad-9.7-inch #iphone-6s #Apple #isight-camera #news
  You cannot reply to topics in this forum