Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây có thể chính là iPhone SE: giống iPhone 6 nhưng nhỏ hơn và rất đẹp

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.03.16 12:09 

  Chỉ còn một tuần nữa (21/3) là Apple sẽ giới thiệu iPhone mini (hay còn có tên gọi khác là iPhone SE, iPhone 5 SE hay iPhone 6C) và chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác cho những thông tin, hình ảnh rò rỉ về sản phẩm trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mới đây một video được quay rất đẹp ở Trung Quốc đã cung cấp cho người xem một cái nhìn cận cảnh, chi tiết và hoàn hảo về chiếc iPhone mới này.


  Trong đoạn video cô gái không chỉ giới thiệu iPhone mini mới mà còn so sánh với một số mẫu iPhone cũ. Ta có thể thấy rõ đây chính xác là bản thu nhỏ của iPhone 6 có màn hình 4 inch chứ không phải iPhone 5s như đại đa số các tinh đồn. Máy được chọn quay phim có màu hồng, trang bị Touch ID, các cạnh bo tròn với mặt sau vát phẳng, cụm camera hơi lồi và mình có cảm giác khi cầm trên tay rất êm, rất thoải mái vừa vặn.


  Mời các bạn xem nhanh đoạn video để cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của iPhone mini mới


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #iphone-mini #iphone-se #iphone-5se #iphone-6c #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum