Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chỉ tốn 255$ để sản xuất ra Samsung Galaxy S7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.03.16 12:04 

  Theo các nhà phân tích từ IHS, Samsung tốn khoảng 255 USD để sản xuất 1 chiếc Galaxy S7 và con số này cũng tương với chi phí sản xuất Galaxy S5 cách đây 2 năm.


  Galaxy S7 được niêm yết giá bán lẻ chính thức 670 USD tại Mỹ, mặc dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng S7 có rât nhiều cải tiến đáng giá so với Galaxy S6.

  Điều thú vị là chi tiết đắt nhất trong Galaxy S7 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới với giá khoảng 62$, chiếm khoảng 1/4 giá thành sản xuất. Phiên bản S7 dành cho thị trường Mỹ sử dụng Snapdragon 820 còn phiên bản quốc tế sẽ sử dụng vi xử lý Exynos do chính Samsung sản xuất.


  Tiếp theo là bộ phận camera 12MP với công nghệ Dual Pixel có chi phí sản xuất khoảng 13,7 USD. Mặc dù hạ độ phân giải từ 16MP của Galaxy S6 xuống còn 12MP, nhưng camera của S7 được đánh giá cao với tốc độ lấy nét tốt, chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.7.

  Tuy nhiên những chi phí trên ước tính chỉ là các bộ phận phần cứng, không bao gồm khoản dành cho phần mềm và chi phí quảng cáo mà Samsung đã đưa vào trên sản phẩm của hãng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum