Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ảnh dựng mặt sau của iPhone 7 dựa trên những tin đồn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.03.16 15:39 

  Nowhereelse lại mới đăng thêm một số ảnh chụp bản vẽ kỹ thuật được cho là mặt sau của iPhone 7. Bức ảnh không quá sắc nét tuy nhiên qua đó ta thấy cái nhìn đầu tiên về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ bỏ hẳn dải ăng-ten thu sóng phản cảm ở mặt sau kèm camera "to hơn đôi chút" đồng thời hứa hẹn máy sẽ mỏng hơn nhiều so với những chiếc iPhone trên thị trường.  Ảnh dựng do độc giả thực hiện theo ảnh rò rỉ từ Nowhereelse.

  Có lẽ "mùa" rò rỉ iPhone đã chính thức bắt đầu, các tin đồn và những tấm ảnh cứ thế nối đuôi nhau xuất hiện trên các trang báo. Nowhereelse trước khi hé lộ thông tin mặt sau iPhone 7 thì trước đó đã đăng tải một số tấm ảnh về camera iPhone 7 Plus. Nhìn chung iPhone 7 dựa trên những hình ảnh Nowhereelse cung cấp hoàn toàn khớp với những tin đồn trước đó, Apple sẽ loại bỏ dải ăng-ten thu sóng phía sau để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, nhưng vẫn giữ lại 2 dải ăng-ten đầu cuối thiết bị.

  Mặt sau iPhone 7 vẫn vát phẳng với các cạnh được bo tròn nhẹ nhàng cho cảm giác bám tay tốt khi cầm. Camera có vẻ to hơn, chắc chắn đã có cải tiến rất nhiều, đồng thời cũng sát các cạnh điện thoại hơn. Hy vọng nó sẽ không lồi lên đầy thô kệch như trên iPhone 6/6S. Máy cũng cho cảm giác mỏng manh hơn những chiếc iPhone tiền nhiệm. Một số người dùng có vẻ tiếc nuối vì tấm ảnh thêm phần khẳng định iPhone 7 sẽ không có camera kép. Tuy nhiên cần nhớ là nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt 3 biến thể, và camera kép sẽ xuất hiện iPhone Pro hoặc 7 Plus Pro.


  Từ đây đến thời điểm Apple giới thiệu iPhone 7 còn khá xa, quãng đường này hứa hẹn sẽ được phủ đầy những thông tin rò rỉ hấp dẫn. Nhưng trước khi đến với sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 đó, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần chào đón iPhone mini, iPad Pro mini, Apple Watch mới tại sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 21/3 tuần sau.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #iphone-pro #rò-rỉ #tin-đồn #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum