Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ cụm camera kép ở mặt sau của iPhone 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.03.16 15:35 

  Một số hình ảnh rò rỉ được cho là module camera của iPhone 7 Plus với 2 cảm biến gợi ý phiên bản iPhone tiếp theo này sẽ sở hữu cụm camera kép. Theo 9to5Mac, những hình ảnh này xuất hiện vào hồi đầu tháng giêng và vẫn chưa được xác thực.


  Hình ảnh cho thấy cụm module camera này được in số hiệu "821mk", nếu so sánh với module camera chính của iPhone 6 cũng có số hiệu là "821", và của iPhone 6 Plus là "821 mk", do đó suy đoán đây là cụm camera của iPhone 7 Plus.


  Trước đó, hình ảnh case dành cho iPhone 7 không để lộ dấu hiệu nào cho thấy thiết bị có sở hữu camera kép, do đó đối với iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ sở hữu thiết kế này, nếu như những hình ảnh này là chính xác.


  Một số tin đồn cho biết "người anh em" của iPhone 7 sẽ có tên là iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 Pro, và còn khoảng 6 tháng nữa trước khi 2 sản phẩm này được ra mắt.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7-plus #camera-kép-iphone-7-plus #module-camera-iphone #dual-camera #iphone-7-plus-camera #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum