Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

PopCap ra mắt tựa game Plants vs Zombies Heroes

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 12.03.16 17:26 

  Hãng EA danh tiếng vừa phát hành tựa game Plants vs. Zombies Heroes, vẫn lấy bối cảnh cuộc chiến giữa các loài cây và bọn zombies hung ác nhưng lần này sẽ là một chiến trường hoàn toàn khác biệt.


  Nếu như trước đây, dòng game Plants vs. Zombies thuộc thể loại "thủ cửa" khi người chơi phải đặt những bông hoa trên đường nhằm chống lại bọn zombies tiến vô nhà. Thì giờ đây, Heroes mang lại một cơ chế mới: Đấu bài. Bạn sẽ nhập vai một anh hùng "cây cỏ" đưa ra những lá bài mạnh mẽ nhằm giành chiến thắng trước tên zombies hung ác. Nếu đã từng chơi qua những tựa game như: Yugi-Oh! hay HearthStone, bạn sẽ nhanh chóng làm quen nhanh với trò chơi.


  Không chỉ mang lại kiểu chơi mới, Plants vs. Zombies còn mang lại những lớp nhân vật mới với những đặc tính, tuyệt chiêu khác nhau. Vì thế, bạn phải nắm rõ điều này để tạo nên một bộ bài mạnh mẽ nhất nhằm giành được chiến thắng.


  Trailer game


  Video hướng dẫn chơi game​

  Hiện Plants vs. Zombies đang được phát hành miễn phí trên iOS và Android. Tuy nhiên, chỉ mới có một vài quốc gia là nhận được tựa game này. Vì thế, bạn hãy sử dụng link tải bên dưới nhé:


  NGUỒN GSMARENA

  Tags: #trò-chơi-free #trò-chơi-miễn-phí #game-free #game-miễn-phí #news #popcap #plants-vs-zombies-heroes #plants-vs-zombies


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum