Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Donald Trump tiếp tục dùng iPhone sau khi kêu gọi mọi người tẩy chay Apple

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.03.16 11:05 

  Cách đây 3 tuần, Donald Trump gây sốc bởi hành động kêu gọi mọi người tẩy chay hàng Apple nhưng ngay sau đó ông đã đăng tweet trên twitter bằng iPhone. Sau khi báo chí phát hiện ông chữa thẹn bằng cách cho biết mình dùng cả hai máy: Samsung & iPhone và tuyên bố sẽ chuyển sang dùng Samsung cho đến khi nào Táo khuyết chịu "hợp tác" với FBI mở khóa chiếc iPhone trong vụ San Bernadino. Và hôm nay có lẽ ông lại quên những gì mình đã phát biểu bởi việc tung "bão tweet" bằng iPhone trong vòng 24 giờ.


  Việc nói một đằng làm một nẻo của Trump chẳng biết thật sự ông có muốn tẩy chay sản phẩm của Apple không hay chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi trong cuộc chạy đua chiếc ghế Tổng Thống của mình. Nhưng qua đây có thể thấy "độ dày khuôn mặt" của ông khi miệng nói không nhưng tay vẫn nhấn iPhone. Một số nguồn tin cho rằng đó không phải là Trump mà là một thành viên trong đội của ông. Dẫu cho điều này là thật thì đến nay cuộc vận động tẩy chay đã không thực hiện đúng sứ mệnh của nó.
  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #donald-trump #san-bernadino #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum