Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 21/3/2016

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 11.03.16 11:52 

  Như vâỵ, đúng như tin đồn trước đó, Apple đã vừa xác nhận một sự kiện báo chí được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 21/3/2016 bằng việc chính thức gửi thư mời tham dự tới các đơn vị truyền thông.


  Cho tới hiện tại, Apple vẫn giữ bí mật về những sản phẩm mà hãng sẽ giới thiệu nhưng căn cứ theo các tin đồn cập nhật nhất thì chúng ta có thể sẽ thấy một chiếc iPhone 4-inch mới với tên gọi iPhone SE màn hình 4-inch tương tự iPhone 5 nhưng sử dụng chip Apple A9 giống iPhone 6s cùng trang bị camera 8MP được cải tiến và Touch ID. Có thể các bạn đang thắc mắc về dòng chữ "Let us loop you in" trong thư mời của Apple, một giả thiết đưa ra là nhiều khả năng iPhone SE sẽ có một điểm nhỏ để giúp bạn gắn một "loop" - thuật ngữ của Apple để chỉ dây đeo cầm tay (wristband), tương tự như những gì từng có trên iPod Touch.

  Xuất hiện song song với iPhone SE có thể sẽ là mẫu iPad Pro 9.7-inch được phát triển hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra thì cũng có thể tại sự kiện này, Apple sẽ công bố một phiên bản nâng cấp cho Apple Watch với nhiều lựa chọn dây đeo mới cũng như nâng cấp về phần mềm.

  Có rất nhiều người từ lâu luôn "khao khát" Apple quay trở lại với kích thước màn hình 4-inch và chắc chắn là Apple sẽ không làm họ phải thất vọng. Tất cả những gì cần làm là chờ đợi tới ngày 21/3 sắp tới.

  Sự kiện sẽ được live stream tại Apple Event - Keynote March 2016 - Apple


  Tags: #Apple #ipad-pro #apple-watch #iphone-se #news
  You cannot reply to topics in this forum