Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ thông số kỹ thuật đầu tiên của iPhone 7s hoặc iPhone 8

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.03.16 17:54 

  Chúng ta đang gần như hướng mọi sự tập trung vào thời điểm ra mắt của iPhone 7 trong tháng 9 tới nhưng ngay ở hiện tại thì Apple đã bắt tay vào phát triển một mẫu iPhone tiếp theo với lịch ra mắt dự kiến sẽ là năm 2017. Thế hệ iPhone mới này được cho là sẽ có kích thước khác với các mẫu iPhone hiện tại và đặc biệt là sử dụng màn hình AMOLED thay vì LCD truyền thống.


  The Motley Fool dẫn một thông tin chưa được công khai từ nguồn Digitimes cho rằng một mẫu iPhone mới sẽ được Apple công bố trong năm 2017 hoặc 2018 tới đây tương ứng với một trong hai cái tên iPhone 7s hoặc iPhone 8 với một thay đổi đáng chú ý là sử dụng màn hình AMOLED tương tự như trên Galaxy S7 và nhiều mẫu flagship Android khác. Samsung Display có thể sẽ là ứng viên hàng đầu khi Apple lựa chọn nhà cung cấp các tấm panel màn hình nói trên với hai sự lựa chọn tiếp theo gồm LG Display và Japan Display.

  Thông tin này là phù hợp với tin đồn chưa được kiểm chứng trước đó rằng Apple đang lên kế hoạch thuê cả ba công ty sản xuất màn hình này gia công màn hình AMOLED cho iPhone. Cũng theo nguồn tin trên, trong năm đầu tiên, Apple đặt mức sản lượng sản xuất cho các mẫu iPhone sử dụng màn hình AMOLED lên tới 50 triệu chiếc.

  Nếu điều này thành sự thật thì Apple đang rất quyết tâm để tạo nhiều khác biệt hơn giữa các mẫu iPhone được công bố cùng một năm mà năm 2016 sẽ đánh dấu bước khởi đầu cho xu hướng này với việc trang bị camera tốt hơn cho iPhone 7 Plus so với iPhone 7. Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Apple đồng thời sẽ công bố thêm một mẫu iPhone 7 Plus khác nữa (có thể có tên gọi chính thức là iPhone Pro) với hệ thống camera kép.

  SOURCE: BGR
  Tags: #amoled #Apple #iphone-7s #iphone-8 #iphone-7-plus #iphone-7 #iphone-pro #samsung-display #news
  You cannot reply to topics in this forum