Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sẽ phát hành phiên bản iPhone màn hình 5,8 inch sử dụng tấm nền OLED

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.03.16 17:26 

  Digitimes vừa dẫn một nguồn tin riêng cho biết Apple đang tiến hành phát triển gấp rút mẫu iPhone mới với màn hình được trang bị tấm nền OLED có kích thước lên đến 5,8 inch. Dĩ nhiên sản phẩm này khó lòng tung ra thị trường vào năm nay nhưng không gì là không thể.


  Cũng theo Digitimes cùng nhiều nguồn tin trước đây cho thấy nó sẽ rơi vào năm sau (2017) hoặc theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo (KGI Securities) đến tận năm 2019 chúng ta mới có thể thấy iPhone OLED đầu tiên của Táo khuyết.

  Nguồn tin cũng cho biết Samsung, LG Display và Japan Display sẽ cung cấp tấm nền OLED 5,8 inch cho Apple. Đây là tin đồn được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua, và giá trị hợp đồng ký kết có thể lên đến 12 tỷ USD.

  Nếu chú ý, chúng ta sẽ thấy các nguồn tin có điểm chung là không đề cập đến iPhone OLED 4,7 inch và OLED 5,5 inch (2 màn hình iPhone phổ biến nhất hiện tại). Như vậy nhiều khả năng Apple chỉ trang bị tấm nền OLED cho iPhone màn hình to 5.8 inch cùng camera kép đi kèm gọi là iPhone Pro (!?) và ra mắt cùng lúc 3 biến thể iPhone (???).

  Chúng ta cần thêm thời gian để có câu trả lời thỏa đáng từ Apple. Việc bây giờ là chờ đợi từng ngày để giải mã đáp án iPhone SE sắp được hãng giới thiệu tại sự kiện truyền thông diễn ngày 21/3 tới đây.

  Nguồn Redmondpie

  Tags: #apple #iphone #iphone-5.8-inch #iphone-oled #tin-đồn #rò-rỉ #news
  You cannot reply to topics in this forum