Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành OS X 10.11.4 và watchOS 2.2 beta 6 cho lập trình viên

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.03.16 11:59 

  Sau khi tung ra bản cập nhật iOS 9.3 beta 6, Apple tiếp tục cập nhật nền tảng OS X 10.11.4 và Watch OS 2.2 bản beta 6 dành cho cả lập trình viên và những người dùng phổ thông tham gia chương trình public beta.


  OS X 10.11.4 El Capitan Beta 6


  Phiên bản cuối cùng của hệ điều hành OS X 10.11.4 sẽ cung cấp một số tính năng mới dành cho máy tính mac, ví dụ như trong OS X Messages sẽ hỗ trợ Live Photo hay khả năng tạo mật khẩu trong ứng dụng Notes..

  Hiện tại vẫn chưa phát hiện Apple có cập nhật thêm tính năng mới trong bản beta 6 này hay không, nhưng rất có thể hãng sẽ tập chung vào sửa lỗi và tăng tính ổn định, hiệu suất sử dụng. Để cập nhật bạn có thể vào Mac App Store, hoặc truy cập developer.apple.com( dành cho lập trình viên), beta.apple.com (dành cho người sử dụng phổ thông) nếu như đây là lần đầu tải về OS X 10.11.4.

  watchOS 2.2 Beta 6


  Ngoài hai nền tảng chính là iOS và OS X, Apple cũng tiến hành cập nhật WatchOS 2.2 dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch và ở bản beta 6 lần này không có qua nhiều thay đổi với phiên bản trước.

  Để cập nhật bạn có thể vào ứng dụng Watch trên iPhone sau đó chọn General > Software Update để tải về watchOS 2.2 Beta 6.

  Nguồn: Redmondpie

  Tags: #update #Apple #watch-os #OS X #beta #public-beta-6 #mac #apple-watch #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum