Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh render của Meizu Pro 6 với 2 cạnh màn hình cong

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 08.03.16 11:38 

  Năm ngoái, Meizu đã cho ra mắt Meizu PRO 5 và đây cũng là mẫu điện thoại duy nhất không phải do Samsung sản xuất sử dụng vi xử lý Exynos 7420 SoC. Mới đây một số hình ảnh dựng của Meizu Pro 6 đã được đăng tải.


  Meizu được biết đến là một trong những nhà sản xuất điện thoại di động có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong năm 2015, hãng đã bán ra 20 triệu thiết bị, đây không phải con số quá lớn khi so sánh với những ông lớn khác như Samsung hay Apple, tuy nhiên dưới góc độ tăng trưởng Meizu được đánh giá cao bởi năm 2014 chỉ bán ra 4,4 triệu thiết bị.


  Hình ảnh Meizu PRO 6 được đăng tải có màn hình cong 2 cạnh trông rất giống với Galaxy S6 Edge, S7 Edge hay gần đây là Vivo Xplay 5. Phím home vật lý "mBack" là điểm riêng của Meizu vẫn được đặt dưới màn hình, không đề cập có tích hơp cảm biến vân tay hay không.

  Những thông tin còn lại của Meizu PRO 6 có thể sử dụng Exynos 8870, khá giống với Exynos 8890 nhưng có xung nhịp thấp hơn. Ngoài ra Meizu có thể tích hợp công nghệ màn hình cảm ứng lực và cài sẵn Android 6 Marshmallowm, Flyme UI cho Meizu Pro 6.
  Tags: #samsung #meizu #meizu-pro-6 #galaxy-s7-edge #galaxy #news
  You cannot reply to topics in this forum