Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

WhatsApp là nguyên nhân tốn bộ nhớ iPhone trong thời gian gần đây

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.03.16 12:32 

  Cách đây vài tuần, người dùng iPhone 8GB và 16GB cảm thấy bất ngờ khi bộ nhớ trong tăng đột ngột dù không cài mới hay nâng cấp ứng dụng. Không một ai biết rõ lý do vì sao nhưng mới đây Facebook đã xác nhận chính WhatsApp là thủ phạm trong một bản nâng cấp gần đây.


  Facebook đã tung ra bản cập nhật cho ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được dùng nhiều nhất trên toàn cầu - WhatsApp, cách đây mấy tuần. Tính năng sáng giá đi kèm là cho phép người dùng gửi và nhận tài liệu PDF. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân nào dẫn đến sự cố trên, có thể do lỗi phát sinh liên quan đến bản cập nhật hoặc chính tính năng mới gây ra.(!?)

  Tuy nhiên, với bản cập nhật WhatsApp 2.12.15 vừa mới ra mắt, sự cố trên được giải quyết triệt để đi kèm một số thay đổi:

  • Sửa các lỗi lặt vặt gây xung đột.
  • Gửi và nhận file PDF. Có thể chọn file từ các ứng dụng bên ngoài như iCloud Drive, Google Drive, Dropbox hoặc Microsoft OneDrive (yêu cầu iOS 8 trở lên).
  • Cải thiện trình duyệt ảnh và video.
  • Chia sẻ ảnh và video từ các ứng dụng Google Drive, Dropbox và Microsoft One Drive. Cách thực hiện: Khi mở Photo/Video Library, click vào Choose from another app...
  • Thay đổi nền chat bằng một số màu solid mới.
  • Phóng to video khi đang phát

  Việc của bạn ngay lúc này là tải bản cập nhật mới nhất từ AppStore về, còn những ai không dùng WhatsApp thì không cần đọc đến đây ^_^

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #facebook #iphone #iphone-16gb #iphone-8gb #iphone-5c #whatsapp #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum