Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ diện ứng dụng Instagram Universal mới cho Windows 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.03.16 12:04 

  Đã rất lâu kể từ khi Facebook chính thức phát hành ứng dụng Instagram BETA trên nền tảng Windows Phone, và cho đến tận hôm nay, ứng dụng chính chủ này vẫn chưa thoát khỏi mác thử nghiệm cũng như thiếu rất nhiều các tính năng chủ chốt như trên hai nền tảng đối thủ. Tuy nhiên, mới đây, WindowsBlogItalia đã tiếp lộ về việc được thử nghiệm một ứng dụng Instagram mới được viết dưới dạng universal app dành cho Windows 10.


  Theo như trang tin tức này, ứng dụng Instagram Universal mới đã bao gồm đầy đủ các tính năng, và có vẻ như đây là một ứng dụng được port từ nền tảng iOS sang, tương tự như Facebook Beta Private trên Windows 10. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số lỗi về độ ổn định, cũng như chưa thể truy cập vào bộ sưu tập ảnh trên thiết bị sử dụng.

  Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của ứng dụng:

  http://imgur.com/a/39Gum#embed

  Hiện tại, Instagram Universal đã có sẵn một phiên bản thử nghiệm nội bộ trên Windows Store và có thể sẽ sẵn sàng được tung ra sau khi Windows 10 chính thức phát hành cho các thiết bị Windows Phone.


  Nguồn Techrum

  Tags: #instagram #windows-10 #windows-10-mobile #instagram-universal #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum