Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những gì bạn nên biết về iPad Air 3 hay iPad Pro 9,7 inch của Apple

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.03.16 19:35 

  Năm ngoái, Apple khiến mọi người ngạc nhiên khi không nâng cấp dòng iPad Air 2 ra mắt vào năm 2014. Thay vào đó, công ty phát hành iPad Pro 12,9-inch để cạnh tranh với Surface Pro 4 của Mcrosoft và thậm chí thay thế Ultrabooks cho nhiều người. Sáu tháng sau khi ra mắt iPad Pro, Apple dường như muốn tung ra một nâng cấp dành cho dòng máy tính bảng 9,7 inch với tên gọi có thể là iPad Air 3 hoặc iPad Pro 9,7 inch.


  Tin đồn và rò rỉ đã chỉ ra rằng iPad Air 3 sẽ chỉ là một phiên bản thu nhỏ của iPad Pro 12,9-inch, với các báo cáo mới nhất dự đoán rằng Apple sẽ được gọi đó là iPad Pro 9,7-inch. Nếu đúng, đây sẽ là lần thứ hai mà Apple đổi tên dòng sản phẩm iPad của mình. Đó là lần đầu tiên vào năm 2013 khi hãng ra mắt iPad Air với một thiết kế hoàn toàn mới, thay thế cho iPad 4 đã ra mắt trước đó.

  Thiết kế và màn hình

  Đúng như tên gọi của nó, là iPad Pro 9,7-inch chính xác sẽ giống như người tiền nhiệm của nó: một bộ khung kim loại nguyên khối với 4 loa stereo, một kết nối thông minh cho các phụ kiện như Smart Keyboard, và hỗ trợ của Apple Pencil. Điều thú vị là, một số rò rỉ cũng cho thấy chiếc máy tính bảng sắp tới sẽ đi kèm với một đèn flash LED cho camera phía sau.


  Trong khi một tin đồn ban đầu đã tuyên bố iPad mới sẽ được trang bị một màn hình hiển thị với độ phân giải 4K. Tuy nhiên, tin đồn khẳng định rằng Apple tiếp tục nâng cao màn hình hiển thị trên iPad Pro 'mini' để đảm bảo nó đạt đến mức độ sáng cao hơn. Công ty cũng sẽ sử dụng một lớp phủ tốt hơn chống phản chiếu để tiếp tục làm giảm độ chói sáng trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  Đáng buồn thay, giống như iPad Pro, iPad Air 3 / iPad Pro 9.7-inch sẽ không có 3D Touch. Có thể lập luận rằng việc trang bị 3D Touch trên một chiếc máy tính bẳng hiện nay là chưa cần thiết.


  Bộ vi xử lý

  Tin đồn cho rằng iPad Pro 9,7-inch sẽ sử dụng con chip A9X của Apple, không quá ngạc nhiên khi iPad Pro cũng được trang bị con chip tương tự. Tuy nhiên, vì nó nhỏ hơn iPad Pro và màn hình với độ phân giải thấp hơn nên có thể thời lượng pin sẽ được cải thiện trên iPad Pro 9,7-inch.

  iPad Pro 'mini' cũng được đồn đại là sẽ trang bị 4GB RAM, cũng không quá ngạc nhiên khi mà iPad Pro cũng đi kèm với bộ nhớ RAM 4GB. Trong khi dung lượng pin của iPad Air 3 / 9.7-inch iPad Pro vẫn chưa bị rò rỉ nhưng chắc chắn rằng nó sẽ có tuổi thọ pin lớn hơn iPad Pro.

  Camera và ngày phát hành

  Với iPad Air 2, Apple đã nâng cấp các máy ảnh trên máy tính bảng lên 8MP. Khoảng thời gian này, Apple được cho là sẽ tiếp tục nâng cấp độ phân giải camera lên thành 12MP, thêm khả năng quay video 4K, cùng với đèn flash LED.

  Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPad Pro 9,7-inch cùng với iPhone 5SE hoặc iPhone SE tại một sự kiện truyền thông vào ngày 21 tháng 3. iPad Pro 9,7-inch dự kiến ​​sẽ được bán ra một tuần sau khi sự kiện truyền thông của Apple kết thúc. Về giá cả, hy vọng rằng Apple sẽ bán với giá tương tự như iPad Air 2 khi nó được ra mắt là $499 cho bản 16GB, $599 cho bản 64GB và $699 cho bản 128GB.

  Hải Đông

  Tags: #apple #ipad-air-3 #ipad-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum