Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

TSMC sẽ tăng gấp đôi sản xuất bộ vi xử lý iPhone 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.03.16 19:04 

  Trong khi Samsung đã cho trình làng siêu phẩm Galaxy S7 khiến người dùng smartphone phải "điên đảo", thì những fan cuồng nhà Táo vẫn phải mỏi mắt chờ đợi những siêu phẩm đã được Apple hứa hẹn từ rất lâu rồi. Tin vui cho fan Apple chỉ đến khi cách đây hai hôm, một nguồn tin từ TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company) - công ty chuyên sản xuất chip xử lý A10 được sử dụng cho iPhone 7, cho biết công ty đã phải tăng tốc độ làm việc lên gấp đôi để kịp tiến trình.


  Theo thông tin từ trang Technobuffalo, tháng 2 vừa qua, TSMC đã hoàn thiện gần 40,000 sản phẩm - một con số khủng, nhưng chưa dừng lại ở đó, công ty đặt chỉ tiêu 80,000 sản phẩm vào tháng 3 này. CEO của TSMC còn cho biết công ty muốn nắm giữ thị phần gồm 70% thị trường chip xử lý trên toàn cầu trong năm 2016. Mặc dù không có nguồn thông tin chính thức nào cho biết TSMC đang tăng mạnh khả năng sản xuất do sức ép từ phía Apple, tuy nhiên, TSMC được biết như công ty duy nhất nhận đơn đặt hàng chip xử lý A10 cho iPhone 7.

  Khi mà LG, Sony và Samsung lần lượt cho lên kệ những siêu phẩm của họ thì Apple cũng khó tránh khỏi khao khát cho ra mắt iPhone 7 sớm hơn một vài ngày. Tuy nhiên, dù sớm hay muộn, iPhone 7 vẫn là một trong những smartphone được mong chờ nhất trong năm nay. Phiên bản nâng cấp của iPhone 6 này hứa hẹn đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với camera kép, chip A10 với 6 nhân xử lý và khả năng chống thấm nước.

  Theo TGDĐ

  Tags: #apple #iphone-7 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum