Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE sẽ có thiết kế tương tự iPhone 5s qua vỏ bảo vệ bị rò rỉ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.03.16 10:01 

  Apple được cho là sẽ giới thiệu iPhone SE tại sự kiện diễn ra ngay trong tháng 3 này, và điều mà nhiều người mong đợi là thiết kế của thiết bị này sẽ như thế nào, mới đây một bộ vỏ bảo vệ đã phần nào tiết lộ cho chúng ta biết điều này.


  Theo thông tin mình vừa đọc trên gsmdome thì thông qua những hình ảnh từ bộ vỏ bảo vệ của iPhone SE thì thiết bị này sẽ sở hữu nút âm lượng tròn theo phong cách của iPhone 5s chứ không phải như trên iPhone 6. Cạnh trên là nút nguồn, còn cạnh dưới là khu vực của cổng Lightning, jack tai nghe cùng cổng sạc.


  Các nhà sản xuất phụ kiện thường có những nguồn tin “mật” rất chính xác trong việc nắm bắt thông tin về thiết kế của các sản phẩm đình đám để có thể bán ra các loại phụ kiện ngay khi sản phẩm lên kệ.


  Vì vậy theo nguồn tin thì rất có thể iPhone SE sẽ có thiết kế tương tự iPhone 5s thay vì iPhone 6. Tất nhiên cũng không thể chắc chắn chắc hoàn toàn cho đến khi Apple trình làng chiếc iPhone màn hình 4 inch mới nhất của mình.

  Apple rất có thể sẽ ra mắt cả iPhone SE, iPad Air 3 và Apple Watch mới vào thứ 2 ngày 21/3 ở tòa thị chính của hãng tại Cupertino. Bạn thích chiếc iPhone mới sẽ có thiết kế tương tự iPhone 5s hay iPhone 6 nào?

  Nguồn TGDĐ

  Tags: #apple #iphone-5se #news #iphone-se


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum