Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Khi nói đến sự riêng tư của khách hàng, Samsung sẽ hành động như Apple

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 04.03.16 15:49 

  Sau khi các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ như Google, Microsoft, Facebook đồng loạt ủng hộ Apple trong việc chống lại "mệnh lện mở khóa iPhone" từ FBI thì giờ đây đại kình địch của Táo khuyết - Samsung cũng đã có những phát ngôn chính thức liên quan đến vụ việc trên.


  Sau đây là phát ngôn chính thức của Samsung:

  "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (Samsung) là việc tạo được lòng tin của khách hàng trong từng mẫu sản phẩm và dịch vụ. Chính vì thế, những chiếc smartphone của Samsung đều được mã hóa để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng - vì thế chúng không có "backdoor". Khi nào bị yêu cầu phải giải mã thiết bị (nằm trong phạm vi pháp luật), chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, bất cứ mọi yêu cầu tạo "backdoor" trên điện thoại đều làm giảm lòng tin của người tiêu dùng."​

  Có thể thấy, quan điểm của Samsung về vấn đề bảo mật khá tương đồng với Apple khi cả hai đều nhận định việc giải mã điện thoại sẽ làm mất lòng tin của người dùng. Tuy nhiên khá đáng tiếc là Samsung vẫn đứng ngoài lệ vụ án giữa Apple và FBI chứ không hợp lực gửi đơn phản đối lên chính phủ Mỹ như những ông lớn khác trong ngành công nghệ.

  "Bảo vệ sự bảo mật của khách hàng là cực kỳ quan trọng, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa quyết định có kí một bản Amicus Brief (bạn của toàn án) trong vụ việc của Apple hay không" - Samsung.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #apple #microsoft #fbi #apple-vs-fbi #google #facebook #news
  You cannot reply to topics in this forum