Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nối tiếp Apple, hàng loạt smartphone của Xiaomi, Meizu, OPPO, Vivo và HTC sẽ trang bị 3D Touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.03.16 12:21 

  Theo một nguồn tin nội bộ trong ngành công nghệ cao, các hãng sản xuất điện thoại hàng đầu tại Trung Quốc bao gồm: Xiaomi, Meizu, OPPO, Vivo đang gấp rút phát triển màn hình 3D Touch cho các smartphone sắp tới của họ. Không dừng lại ở đó, HTC cũng được cho là sẽ mang công nghệ này lên chiếc Nexus tiếp theo của Google trong năm nay.


  Một số nguồn tin rò rỉ từ Google cho biết hãng đang lên kế hoạch tích hợp sâu 3D Touch vào Android, điều này sẽ giúp công nghệ này trở nên phổ biến hơn, chắc chắn là phổ biến hơn nhận dạng vân tay. Đó sẽ là đòn bẩy cho các nhà sản xuất và các lập trình viên sáng tạo ra các ứng dụng thường dùng như khách hàng mong đợi với các chức năng thuận tiện hơn hiện tại.

  Hiện vẫn chưa có bất kỳ nhà sản xuất nào lên tiếng xác nhận thông tin. Nhưng cần lưu ý Apple là người đã và đang "phát động phong trào" vì thế các đối thủ của hãng không thể ngoảnh mặt làm ngơ vì tính năng này là cần-phải-có chứ không dừng lại ở mức trang-bị-cho-có. Sau cuối, nhiều khả năng 3D Touch cùng với camera kép sẽ là xu hướng của làng di động trong năm nay và năm sau.  Hình ảnh rò rỉ từ Meizu MX6 với giao diện 3D Touch.
  Thông tin bên lề: Tại TQ hiện tại ZTE và Huawei với 2 sản phẩm lần lượt là ZTE Axon Mini và Huawei Mate S đã được trang bị công nghệ này.


  Nguồn Techrum

  Tags: #htc #oppo #android #3d-touch #google-nexus #huawei #xiaomi #vivo #meizu #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum