Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7/ S7 Edge được trang bị cảm biến độ ẩm bên trong cổng USB

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 19

  Tài sản Tài sản : 49

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 04.03.16 12:17 

  Vừa qua Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm flagship 2016 của hãng là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge với nhiều tính năng được cải thiện so với sản phẩm tiền nhiệm.


  Những tính năng được cải tiến trên Galaxy S7 có thể kể đến như tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, pin lớn hơn và đặc biệt là khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP68. Không quá ngạc nhiên khi Samsung cảnh báo người dùng không nên sạc điện khi cổng USB đang ẩm hoặc có nước.

  "Nếu bạn sạc thiết bị trong khi cổng kết nối đang bị ẩm, ướt rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp, gây hỏng hóc thiết bị. Hãy làm khô cổng kết nối trước khi kết nối sạc với thiết bị"

  Đó là lời cảnh báo của Samsung tới người dùng, ngoài ra hãng đã âm thầm tích hợp cảm biến độ ẩm đặt bên trong cổng sạc của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge để đảm bảo. Nếu như bạn cắm sạc khi cổng sạc ẩm ướt, ngay lập tức sẽ có thông báo từ chối sạc điện.

  Thú vị hơn, theo như một số người dùng cho biết cảm biến độ ẩm trên S7 thực sự rất nhạy, nếu cáp sạc từ những hãng phụ kiện thứ 3 không tuân thủ theo thông số kỹ thuật của Samsung thì rất có thể cũng sẽ gặp cảnh báo.
  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #moisture-sensor #news
  You cannot reply to topics in this forum