Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi tung ra phiên bản nâng cấp mới của Redmi Note 3

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 04.03.16 12:14 

  Trong một sự kiện riêng của mình ở Ấn Độ, Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc Redmi Note 3 với khá nhiều sự nâng cấp về cấu hình so với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm ngoái.


  Redmi Note 3 mới vẫn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp và sang trọng. Điểm thay đổi đầu tiên về cấu hình là máy chạy chip xử lý 6 nhân Snapdragon 650 thay vì chip MediaTek như trước đây. Về khả năng hiển thị, Redmi Note 3 sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD đi kèm với công nghệ Daylight Display giúp điển chỉnh độ sáng và tương phản màn hình phù hợp các điều kiện ánh sáng mạnh và chói mắt.

  Ngoài ra, máy còn có viên pin dung lượng cao hơn một chút so với bản cũ là 4050 mAh. Về khả năng chụp ảnh, Xiaomi cũng đã nâng cấp cụm camera sau của Redmi Note 3 từ độ phân giải 13MP lên 16MP đi kèm với công nghệ lấy nét theo pha cho thời gian bắt nét cực nhanh chỉ khoảng 0,1 giây.

  Xiaomi Redmi Note 3 khi bán ra sẽ có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn. Đầu tiên sẽ là bản bộ nhớ trong 16GB và RAM 2GB với mức giá khoảng 3,3 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng. Redmi Note 3 sẽ có 3 màu sắc là: Xám, Vàng Gold và Bạc.


  Tags: #xiaomi #redmi-note-3 #xiaomi-redmi-note-3 #snapdragon-650 #news
  You cannot reply to topics in this forum