Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

SuperCell ra mắt tựa game thẻ bài mới - Clash Royale

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 03.03.16 12:06 

  Sau một thời gian thử nghiệm tại một số quốc gia, Supercell hôm nay đã chính thức mang tựa game thẻ bài Clash Royale ra toàn thế giới, điều này đồng nghĩa với việc tất cả chúng ta đều có thể tải về miễn phí và thưởng thức trò chơi ngay bây giờ.


  Nếu như các bạn không rõ thì Clash Royale là game thẻ bài mới nhất từ Supercell - tên tuổi rất lớn trong làng game di động với những Clash of Clans, Boom Beach hay Hay Day, nó được phát hành dành cho cả iOS và Android.

  Clash Royale đi theo hướng hoàn toàn khác so với ba tựa game trước đó, khi nó đòi hỏi người chơi tính toán nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn để tung ra các thẻ bài hợp lý. Sau một thời gian chơi thử, mình cảm nhận tính cạnh tranh của Clash Royale là rất cao, mỗi trận đấu là một cuộc đấu trí căng não giữa những người chơi. Các bạn sẽ chiến đấu vì cúp, vì rương thẻ bài - đôi lúc mình thấy căng thẳng như đánh rank trong Dota 2 vậy.

  Clash Royale đã chính thức được phát hành toàn cầu, đây là tựa game thẻ bài miễn phí dành cho iOS và Android. Link tải ngay bên dưới.


  Nguồn Tinhte

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game #clash-royale #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum