Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 9.3, OS X 10.11.4, tvOS 9.2, và watchOS 2.2 beta 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.03.16 17:38 

  Apple mới đây đã phát hành bản cập nhật thử nghiệm thứ 5 cho các hệ điều hành của hãng bao gồm iOS 9.3, OS X 10.11.4 El Capitan, watchOS 2.2, và tvOS 9.2. iOS 9.3 và OS X 10.11.4 beta 5 cũng đã được phát hành cho bản public beta tương ứng của chúng.


  iOS 9.3

  iOS 9.3 chỉ có một vài tính năng cho một bản cập nhật nhỏ, bao gồm cả phím Night Shift - giúp giảm thiểu ánh sáng xanh trên màn hình, thêm mật khẩu bảo vệ cho ứng dụng Notes, gọi Wi-Fi cho người dùng Verizon, Apple Music trong Carplay, và các phím tắt cảm ứng 3D Touch mới.

  Trong khi iOS 9.3 beta 4 đã khắc phục được lỗi 1970, thì bản beta 5 cho biết thêm về các chức năng của Apple Pencil đã được gỡ bỏ trong bản beta trước.

  OS X 10.11.4 El Capitan

  OS X 10.11.4 El Capitan tập trung vào sửa lỗi và cải thiện sự ổn định, nhưng nó cũng không có một vài tính năng mới, chủ yếu là song song với iOS 9.3. Tính năng mới bao gồm thêm mật khẩu bảo vệ cho ứng dụng Notes, Live Photos hỗ trợ trực tiếp trong tin nhắn, và khả năng nhập các ghi chú trong ứng dụng Notes.

  Bản cập nhật này dự kiến để sửa chữa một vấn đề với việc mở các liên kết URL Twitter trong Safari.

  watchOS 2.2

  Với các phiên bản beta ban đầu, watchOS 2.2 cho phép Apple Watch có thể kết nối với nhiều iPhone hơn thay 1 như trước. Với các phiên bản beta thứ hai, Apple đã đưa ra một ứng dụng Maps mới.

  Không có tính năng mới trong phiên bản này, chỉ sửa lỗi và cải thiện sự ổn định.

  tvOS 9.2

  tvOS 9.2 mang lại nhiều tính năng mới cho Apple TV thế hệ thứ tư. Người dùng có thể gộp các ứng dụng thành 1 thư mục, ghép nối với bàn phím Bluetooth, xem Live Photos, sử dụng iCloud Photo Library, và sử dụng Siri để tìm kiếm trên App Store.

  Nói về Siri, tvOS 9.2 cũng hỗ trợ thêm cho Siri Canada nói tiếng Pháp (ở Canada) và Mỹ Tây Ban Nha (tại Mỹ). Phiên bản này chỉ bao gồm sửa lỗi và cải thiện sự ổn định.

  Xcode 7.3

  Theo trình tự cập nhật của Apple thì một phiên bản Xcode beta mới được phát hành cùng với các hệ điều hành. Chủ yếu là hỗ trợ các nền tảng mới và có chứa một số các API mới.

  Nếu bạn đọc phát hiện được tính năng mới trong các phiên bản cập nhật lần này, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

  Nguồn Neowin

  Tags: #apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum