Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những hình ảnh trên tay đầu tiên của Vivo Xplay 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.03.16 17:24 

  Trong sự kiện riêng tại Bắc Kinh, vivo đã chính thức ra mắt XPlay 5 - chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu RAM 6GB. Sau đây, mời các bạn cùng đến với bài trên tay nhanh mẫu sản phẩm này được thực hiện bởi trang Engadget.


  Đầu tiên, vivo XPlay 5 được đặt trong một chiếc hộp màu trắng khá lớn, với tên gọi sản phẩm và công nghệ 4G (tại trung Quốc) được in trên bề mặt.


  Phiên bản Engadget trên tay có màu Rose Gold rất sang trọng và bắt mắt. Có thể nói, vivo XPlay 5 rất giống Galaxy S6 Edge và S7 Edge từ việc sở hữu màn hình cong ở hai bên cũng như khung viền kim loại được. Điểm khác biệt rõ ràng nhất là XPlay 5 sở hữu 3 phím điều hướng Android hoàn toàn cảm ứng được đặt dưới khu vực màn hình.


  Khá đáng tiếc là gần như khu vực màn hình cong của XPlay 5 chỉ là điểm nhấn về thiết kế chứ không có nhiều tính năng nổi bật như dòng sản phẩm Galaxy Edge của Samsung.


  Trong khi đó, phần mặt lưng được làm từ kim loại nhôm cao cấp không kém và mang hơi hướng thiết kế của iPhone. Tại đây chúng ta sẽ có cụm camera kèm đèn Flash LED kép ở góc trái trên, cảm biến vân tay 1 chạm và logo vivo ở trung tâm. Tất nhiên là không thể thiếu 2 đường viền màu trắng để đặt ăng ten bắt sóng cho máy.


  Cạnh trái và cạnh phải của máy được vát rất mỏng và là nơi đặt phím nguồn, cụm tăng giảm âm lượng và khe SIM. XPlay 5 có thể chạy 2 SIM 2 Sóng online.

  Trong đợt ra mắt lần này, vivo chỉ mang lại XPlay 5 phiên bản flagship Edition với chip Snapdragon 652, RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB mà thôi. Trong khi phiên bản Ultimate được nhiều người mong đợi với RAM 6GB và chip Snapdragon 820 phải đến tháng 3 mới xuất hiện.


  Nguồn Techrum

  Tags: #vivo #vivo-xplay-5 #xplay-5 #ram-6gb #ultimate-edition #flagship-edition #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum