Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiện ích giúp cài các tweak lên ứng dụng mà không cần jailbreak

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 02.03.16 12:52 

  Với ý tưởng từ việc cung cấp khả năng mở rộng tùy biến trên iOS, Extensify ra đời để đem đến cho người dùng sự tự do hơn trong trải nghiệm và hôm nay ứng dụng đã bắt đầu cho phép đăng ký dùng thử.


  Ứng dụng này tự giới thiệu sẽ "mở rộng các khả năng của iOS" bằng việc cung cấp các tweak cho người dùng không cần qua Jailbreak. Nó đóng vai trò như một kho tweak tương tự Cydia, nhưng dĩ nhiên là giới hạn hơn vì không có Jailbreak. Trên thực tế Extensify không thực sự cài đặt các tweak như cách Cydia hoạt động mà nó sẽ cài thêm các bản mở rộng của ứng dụng chính chủ, và họ gọi đó là "Exo". Ví dụ bạn có ứng dụng Instagram thì trên đây sẽ có Exo tên "Instagram+", và tweak này sẽ mở rộng khả năng của Instagram hơn bản gốc.


  Điều khiến nhiều người sẽ an tâm hơn đó là Extensify không yêu cầu Jailbreak và không can thiệp vào dưới cấp độ hệ thống của iOS, chính vì thế nguy cơ cài nhầm các ứng dụng độc hại cũng sẽ giảm bớt đi. Hiện tại Extensify cũng đang cung cấp các API cho lập trình viên để họ tự tạo các Exo và gửi lên kho, mặc dù mới ra mắt và số lượng còn hạn chế (chỉ khoảng 28 tweak) nhưng ứng dụng này hứa hẹn sẽ hấp dẫn vì tính an toàn hơn so với Cydia.

  Để sử dụng Extensify người dùng cần thiết bị iOS 8 trở về sau, bên cạnh đó bạn sẽ cần cho phép cài đặt Profile của ứng dụng khi tải về. Nếu hứng thú hãy ghé qua đây đăng ký dùng thử Extensify


  Video cách hoạt động

  Techrum

  Tags: #cydia #jailbreak #extensify #apps #news
  You cannot reply to topics in this forum