Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPhone 7 sẽ mỏng như iPhone 6, camera chính không lồi, cổng Lightning mỏng hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.03.16 21:35 

  Một thông tin mới từ Macotakara đã vừa củng cố thêm độ chính xác cho báo cáo trước đó từ Ming-Chi Kuo, nhà phân tích thuộc KGI về những chi tiết liên quan tới thế hệ iPhone kế tiếp của Apple.


  Theo đó, iPhone 7 sẽ mỏng hơn iPhone 6s đúng 1mm, nghĩa là độ mỏng của iPhone 7 sẽ ở mức 6.1mm so với 7.1mm trên iPhone 6s. Thêm vào đó, Macotakara còn khẳng định iPhone 7 sẽ có thiết kế gần như tương đồng với iPhone 6 và iPhone 6s và sẽ không có tính năng chống nước như những tin đồn trước đó.

  Macotakara tiếp tục khẳng định camera chính của iPhone 7 sẽ không bị lồi lên khỏi phần thân sau và Apple sẽ không trang bị lỗ cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn nhằm làm giảm độ dày của thiết bị. Loa ngoài trên iPhone 7 sẽ là loa stereo và nếu đây là sự thật thì iPhone 7 sẽ là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị loa stereo nhằm nâng cao chất lượng âm thanh cho thiết bị.

  Và cũng nhằm làm giảm độ dày, Apple có thể sẽ trang bị một cổng Lightning mới mỏng hơn so với các thế hệ hiện tại. Tuy nhiên cần lưu ý rằng điều này không có nghĩa là thiết bị cần phải sử dụng một loại cáp Lightning mới hay một đầu kết nối (connector) mới so với hiện tại mà chỉ đơn giản là phần diện tích tổng thể cho khu vực module Lightning trên thiết bị sẽ mỏng hơn mà thôi. Nếu ai đó bị ảnh hưởng bởi thay đổi này thì có lẽ chỉ là các nhà sản xuất case bởi họ sẽ phải thay đổi lại thiết kế riêng cho các loại case phục vụ cho iPhone 7.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #Apple #iphone-6s #iphone-6 #lightning #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum