Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm thông tin về iPhone SE: không có 3D Touch, camera 12MP, hỗ trợ NFC, 2 phiên bản 16 và 64GB

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.02.16 17:57 

  Như có thể thấy trong bức ảnh được đăng tải bởi trang NowhereElse.fr thì bên phải chúng ta có màn hình của iPhone 6S với mô đun cảm biến lực nằm ở cạnh dưới màn hình, còn ở bên trái là hình ảnh được cho là màn hình của iPhone SE và không có mô đun cảm biến lực.


  Từ đó, họ cho rằng mẫu iPhone mà Apple sẽ ra mắt sắp tới không chỉ có màn hình 4 inch như những tin đồn trước đây mà cũng sẽ không có cảm biến lực Force Touch như trên 6S hoặc 6S Plus.


  Tin thứ 2 được cung cấp bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI của KGI, người từng đưa ra rất nhiều thông tin của Apple, cho biết rằng mẫu iPhone SE sắp tới sẽ được trang bị camera sau 12MP, một nâng cấp đáng chú ý so với mẫu iPhone trước đây. Đồng thời, Kuo cũng củng cố những tin đồn trước đây, cho rằng iPhone SE sẽ được trang bị chip NFC nhằm hỗ trợ chức năng Apple Pay, chạy nền tảng A9 giống như iPhone 6S, WiFi 802.11ac và Bluetooth 4.2.

  Bên cạnh đó, Kuo cũng dự đoán rằng iPhone SE sẽ được trang bị pin với dung lượng lâu hơn so với mẫu iPhone 5s và sẽ được ra mắt với 2 tùy chọn bộ nhớ là 16GB và 64GB với mức giá lần lượt là 400 và 500 đô la, rẻ hơn so với giá của iPhone 6s và 6s Plus hiện nay. Mặt khác, ông cho rằng khi giới thiệu iPhone SE, hãng sẽ hạ giá bán của iPhone 5s xuống còn một nửa với 225 đô la.

  Tất nhiên trên đây chỉ là những đồn đoán và phía hãng vẫn chưa có thông tin chính thức về các tin tức này. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi tới sự kiện của Apple trong vài tháng tới, được cho là không chỉ ra mắt iPhone SE mà còn có thể là iPad Pro mới và một vài cập nhật của Apple Watch.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-se #iphone #iphone-4-inch #cảm-biến-lực #force-touch #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum