Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE sẽ là tên chính thức của iPhone 4-inch?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.02.16 16:05 

  Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã được biết rất nhiều thông tin đồn đại về việc Apple đang phát triển một mẫu iPhone 4-inch có ngoại hình gần như tương tự như iPhone 5s của năm 2013 với phần cứng bên trong được nâng cấp đáng kể và tên gọi sẽ là iPhone 5se. Tuy nhiên, thông tin mới nhất vừa xuất hiện lại khẳng định rằng Apple đã quyết định sẽ bỏ số "5" và tên gọi cuối cùng sẽ chỉ đơn giản là iPhone SE.


  Nếu phân tích một chút thì có thể thấy Apple rất có lý khi sửa tên gọi thành iPhone SE trong bối cảnh hiện tại khi mà thị trường đang theo xu hướng smartphone có màn hình lớn. Việc sửa đổi tên gọi này sẽ tránh được việc làm cho khách hàng cảm thấy bối rối bởi sự xáo trộn trong cách đặt tên sản phẩm của Apple khi đột ngột xuất hiện "5" trong khi vòng đời sản phẩm đã chuẩn bị sang "7". iPhone SE sẽ thay thế mẫu iPhone 5s hiện tại và đồng thời sẽ "tiếp quản" luôn mức giá bán của iPhone 5s.

  Về cấu hình và thiết kế, iPhone SE sẽ khá giống với iPhone 5s ngoại trừ các mép cạnh được bo tròn. Tốc độ xử lý và hiệu năng sẽ được nâng cao nhờ chip Apple A9. Hệ thống camera sẽ vẫn là 8MP nhưng được nâng cấp với khả năng chụp ảnh Live Photos. Ngoài ra thì iPhone SE sẽ có trang bị chip NFC cho giải pháp thanh toán Apple Pay cùng phần cứng quản lý Wi-Fi và sóng di động thế hệ mới. iPhone SE sẽ có hai lựa chọn lưu trữ gồm 16GB và 64GB và lựa chọn màu sắc Rose Gold như trên iPhone 6s ngoài các màu truyền thống khác của iPhone.

  Tags: #iphone-se #iphone-5se #iphone-6s #apple-a9 #iphone-5s #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum