Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung mong muốn bán được 17,2 triệu máy S7 & S7 Edge trong vòng 3 tháng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.02.16 15:46 

  Một nguồn tin vừa nhận được từ giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, Samsung đang chuẩn bị sản xuất tổng cộng 17,2 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge trước tháng 4 này cùng với kỳ vọng sẽ tiêu thụ hết toàn bộ trong 3 tháng đầu tiên chào bán rộng rãi.


  Dựa trên những phản hồi tích cực trong đợt ra mắt bộ đôi sát thủ S7 & S7 Edge tại MWC 2016 vừa mới diễn ra tuần trước, Samsung muốn phá vỡ kỷ lục đã được gầy dựng bởi người tiền nhiệm S6 & S6 Edge với 15,8 triệu máy được bán ra, cũng như bộ đôi này từng phá kỷ lục 15,2 triệu máy S4 được bán ra trong 3 tháng đầu tiên. (Không nhắc gì đến S5 ???)

  Ngoài ra, hãng cũng công bố sẽ thay đổi tỉ lệ sản xuất 4:1 trước đây áp dụng với S6 & S6 Edge thành 6:4 cho S7 &S7 Edge. Dường như Samsung đã dự đoán được nhu cầu tăng cao ồ ạt và khát khao cháy bỏng muốn sở hữu S7 Edge mới được trình làng của hãng.

  Gần đây cũng có thông tin cho biết, Samsung sẽ bắt đầu bán S7 & S7 Edge tại Việt Nam vào khoảng tháng 3 này. Điều này cho thấy hãng đã rút kinh nghiệm từ khâu giới thiệu cho đến khâu bán hàng ra thị trường quốc tế quá chậm chạp trước đây. Hi vọng, Samsung sẽ ghi được kỷ lục mới với bộ đôi siêu hấp dẫn lần này.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #samsung-galaxy #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum