Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Photos sẽ có nhiều cải tiến trên OS X 10.12 và iOS 10

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 26.02.16 20:07 

  Theo Mac Otakara, Apple đang tích cực làm việc để tăng cường tính năng trên ứng dụng Photos cho OS X 10.12 và iOS 10. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về các tính năng mới sẽ xuất hiện trên Photos.


  Nguồn tin cũng cho biết, Táo khuyết sẽ mang lại một số tính năng từng có trước đây trên iPhoto cho Mac và iOS, bao gồm cả tính năng chỉnh sửa thông tin EXIF và các công cụ chỉ để xử lý một phần đặc trưng nào đó của ảnh.

  Vào năm 2014, Apple đã thay thế Photos cho ứng dụng già nua iPhoto trên iOS và đến đầu năm 2015 nó đã xuất hiện trên OS X. Tuy nhiên, ứng dụng thay thế lại khá ít chức năng lẫn tính năng và có lẽ đây là thời điểm để Apple tái giới thiệu lại dần dần.

  Cách đây vài ngày có tin đồn cho rằng Apple sẽ mang Siri lên OS X 10.12 và đó là một trong những tính năng chính trong bản cập nhật sắp tới. Siri trên OS X có thể tùy chỉnh các thiết lập hệ thống, trả lời câu hỏi nhanh, mở ứng dụng và nhiều điều thú vị khác.

  Như thường lệ, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu hai hệ điều hành mới nhất của hãng tại WWDC diễn ra vào tháng 6 tới trước khi đến tay khách hàng vào mùa thu năm nay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #ios-10 #photos-app #iphoto #news
  You cannot reply to topics in this forum