Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Logo của Samsung đã không còn trên Galaxy S7 Edge tại Hàn Quốc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.02.16 15:38 

  Trong những ngày vừa qua trên Website chính thức của Samsung Hàn Quốc có đăng tải hình ảnh quảng cáo về chiếc Flagship Samsung S7 Edge, sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu sản phẩm này vẫn như các phiên bản Quốc tế khác trừ một điều là mặt trước của sản phẩm không còn logo Samsung như các phiên bản trước đây nữa.


  Điều này có thể nói là bình thường ở Nhật Bản do một số quy định khắt khe về thương hiệu, nhưng tại Hàn Quốc, quê hương của Samsung và hãng điện tử này luôn được bảo trợ mức tối đa thì thật bất ngờ và là một cú sốc đối với người dùng. Có phải chăng đây là một ý định của Samsung hay do một số trục trặc pháp lí nào đó?


  Qua tìm hiểu của MaxMobile thì phiên bản Samsung S7 Edge tại Hàn Quốc được phân phối qua 3 nhà mạng là SK Telecom, KT Corp và LG U+ và cả ba nhà mạng này đều xác nhận S7 Edge không có logo mặt trước. Không chỉ ba nhà mạng này, Samsung xác nhận cả Nhật Bản và nhiều nhà mạng khác cũng sẽ phân phối S7 Edge không có logo mặt trước tương tự. Hiện chúng tôi chưa biết chính xác những nhà mạng cụ thể nào, nhưng rất có thể là Trung Quốc, Mỹ và các nước châu Âu sẽ có bán ra Samsung S7 Edge không có logo mặt trước tương tự.


  Có thể là rất đáng tiếc nhưng hiểu theo một hướng khác tương tự như Apple hay rất nhiều hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới cũng không hề có chiếc Logo nào như vậy mà vẫn được chấp nhận và coi đó là một đặc thù riêng. Hy vọng Samsung cũng thành công theo xu hướng mới này.
  Tags: #logo #Samsung #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum