Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung mang tính năng Live Photos lên Galaxy S7 và S7 Edge

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.02.16 11:17 

  Trong suốt thời gian dùng thử bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, trang công nghệ Sammobile đã vô tình phát hiện ra một tính năng khá giống với tính năng Live Photos trên iPhone 6s. Tuy nhiên, Samsung lại không công bố tính nay thú vị này trong buổi ra mắt sản phẩm của mình.


  Tính năng được phát hiện có tên là Motion Photo, được giấu khá kĩ trong menu cài đặt Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge. Theo như thông tin mô tả từ trang công nghệ Sammobile, Motion Photo cho phép người dùng ghi lại những đoạn video chuyển động trong khoảng vài giây trước khi chụp ảnh. Một cách hiểu khác, người xem gần như sẽ được thấy một tấm ảnh động .GIF khi quan sát một hình ảnh có sử dụng tính năng Motion Photo. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh động đó trong thư viện mà chỉ có thể thấy khi nhấn vào và xem riêng từng bức ảnh.

  Tính năng này tương tự như Live Photos xuất hiện lần đầu tiên trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus của "Táo khuyết". Khác với mọi lần ra mắt sản phẩm trước, ở sự kiện ra mắt sản phẩm của mình trong năm nay, Samsung không đi sâu vào mảng phần mềm mà đã tập trung chủ yếu vào thiết kế và phần cứng. Chính vì thế, có thể tính năng Motion Photo gần như bị nhà sản xuất này không công bố trong buổi ra mắt sản phẩm của mình.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #mobile #galaxy-s7 #s7 #galaxy-s7-edge #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum