Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG tiếp tục so sánh G5 với Galaxy S7, khiến Galaxy S7 "lép vế"

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 67

  Uy tín Uy tín : 10

  #1

   on 25.02.16 17:36 

  Mới đây, LG đã tung ra một hình ảnh infographic so sánh cấu hình và tính năng giữa 2 chiếc flagship đang được quan tâm nhất hiện nay là: Galaxy S7 và G5.


  Tất nhiên, LG chắc chắn phải thiên về "con cưng" G5 của mình khi chiếc máy này trong bảng infographic ghi được đến 6 điểm cộng so với đối thủ Galaxy S7 vốn chỉ có 3 điểm mà thôi. Điểm yếu duy nhất của G5 được LG thừa nhận là không có khả năng kháng nước và bụi bẩn.


  Tuy nhiên, có một số điểm so sánh vẫn còn khá khập khiễng và chưa có dẫn chứng xác thực. Đầu tiên, tuy LG G5 có viên pin có thể tháo rời được nhưng Galaxy S7 có dung lượng pin cao hơn (3000 mAh so với 2800 mAh), vì thế vẫn chưa xác định được chiếc máy nào sẽ có thời lượng sử dung pin tốt hơn.

  Tiếp theo, LG cho rằng G5 lợi thế hơn S7 ở việc sở hữu camera độ phân giải 16MP. Tuy nhiên, độ phân giải camera không phai là yếu tố quyết định cho chất lượng của một bức hình (có những máy camera 21MP nhưng chụp chỉ ở mức trung bình). Không chỉ thế, camera 12MP trên Galaxy S7 lại được đi kèm với rất nhiều công nghệ hiện đại như: điểm ảnh lớn hơn (ngang với Nokia 808 Pureview), khẩu độ ống kính rất lớn f/1.7 và công nghệ lấy nét Dual Pixel. Vì thế phải đến khi 2 chiếc máy này được đưa ra so sánh với nhau, chúng ta mới biết được thiết bị nào chụp ảnh tốt hơn.


  Cuối cùng, LG nhấn mạnh việc màn hình của G5 lớn hơn S7 và có công nghệ Daylight Mode. Tuy nhiên, khách quan mà nói Galaxy S7 cũng có tính năng này nhưng chỉ với tên gọi khác mà thôi. Và trên lý thuyết, cả 2 màn hình đều có độ sáng tối đa đạt 850 nits. Vì thế vẫn rất khập khiễng để nói LG G5 có màn hình tốt hơn Galaxy S7 được.
  Tags: #samsung #lg #galaxy-s7 #g5 #lg-g5 #news
  You cannot reply to topics in this forum