Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sẽ đem Siri lên Mac qua bản cập nhật OS X 10.12?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.02.16 15:31 

  Nguồn tin từ 9to5mac cho biết Apple đang dự định sẽ phát hành bản cập nhật lớn cho Mac với phiên bản OS X 10.12 vào mùa Thu này cùng với tính năng mới là trợ lý kỹ thuật số Siri. Trước đó hồi năm ngoái, Apple đã đem Siri lên cả Apple Watch và Apple TV, chính vì thế Siri chỉ còn thiếu trên Mac.


  Apple đã thử nghiệm tích hợp Siri lên Mac từ năm 2012 nhưng bây giờ mới sẵn sàng để có mặt trên Mac. Nguồn tin cho biết Siri trên Mac sẽ có giao diện được thiết kế phù hợp với nền tảng và đã gần hoàn tất giai đoạn phát triển. Siri trên Mac có thể không chạy trên trung tâm thông báo mà nằm ngay trên Menu Bar để người dùng dễ dàng gọi ra khi cần thiết.

  Một khi được gọi từ Menu Bar, Siri sẽ xuất hiện với giao diện trong suốt ở góc phải màn hình (tương tự ảnh minh họa), giao diện của nó khá quen thuộc với hình ảnh sóng âm để người dùng bắt đầu ra lệnh. Ngoài ra, Siri sẽ có một mục thiết lập riêng trong System Preferences, người dùng cũng có thể chọn phím tắt để gọi trợ lý ra. Khi kết nối sạc, lệnh "Hey Siri" sẽ được kích hoạt tương tự như iPhone hay iPad.

  OS X 10.12 có tên mã "Fuji" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 tại sự kiện WWDC, đem đến một số tùy biến nhỏ giao diện và các ứng dụng dụng lõi. Apple sẽ tiếp tục chú trọng việc cải tiến hiệu suất của OS X so với El Capitan hiện nay.

  Tags: #apple #siri #mac #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum