Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Theo Adobe phablets có thể thay thế cho việc sử dụng web di động trong tương lai

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 24.02.16 18:28 

  Trong một báo cáo vừa mới công bố về sự tăng trưởng sử dụng di động trên toàn cầu, đặc biệt khi nói về truy cập web, Adobe cho biết trong mấy năm gần đây truy cập web di động tăng mạnh, song việc sử dụng tablet để làm điều đó lại ngày càng thu hẹp. Khách hàng thay vì chọn tablet họ sẽ chọn phablet, ví dụ: Nexus 6P, Galaxy Note, Z Ultra...


  14/17 quốc gia thuộc các khu vực: châu Âu, Trung Đông và châu Phi mà Adobe tiến hành nghiên cứu, phân tích cho thấy việc sử dụng web di động tăng tối thiểu 30% trong năm 2015. Tổng cộng 17 quốc gia tăng ít nhất 22%.

  Thị trường di động tại châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ phát triển mạnh mẽ. Trong đó có 9 quốc gia tăng tối thiểu 28%. Trung Quốc - thị trường đầy tiềm năng béo bở tăng 50% trong việc sử dụng di động, đồng thời sụt giảm lớn trong việc sử dụng tablet.

  Tamara Gaffney - Giám đốc ADI chia sẻ: "Có một khoảng thời gian trước đây, duyệt web bằng tablet chiếm ưu thế hơn so với di động, quỹ đạo dự kiến sẽ phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, sau thời hoàng kim đó, nó tụt dốc đáng kể, chúng tôi nghĩ rằng lý do chính vì màn hình smartphone ngày càng to hơn. Bây giờ, khi phải mua cả smartphone và tablet, người ta sẽ chọn phablet - một thiết bị với màn hình lớn đủ dùng, đáp ứng được mọi công việc của họ."


  Nguồn AndroidCentral​

  Tags: #tablet #phablet #adobe #duyệt-web-di-động #di-động #news
  You cannot reply to topics in this forum