Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sử dụng cảm biến máy ảnh Sony IMX260, chip âm thanh riêng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.02.16 20:51 

  Có vẻ như bộ đôi flagship mới của Samsung sẽ không sử dụng cảm biến BRITECELL như thông tin trước đây mà thay vào đó là cảm biến Sony IMX260. Thông tin này xuất hiện trên các mẫu máy trưng bày tại MWC 2016 và có thể kiểm tra thông qua ứng dụng AIDA64.


  IMX260 là phiên bản nâng cấp của IMX240 dùng trên Galaxy S6 và Note 5, điều đó có nghĩa là Samsung chưa sẵn sàng để đem cảm biến BRITECELL lên dòng sản phẩm của mình. Trước đó hãng cho biết BRITECELL sẽ có kích thước cảm biến chỉ vào khoảng 1 micron, nghĩa là còn nhỏ hơn 1.4 micron trên S7 và S7 edge và chúng ta có thể kỳ vọng Samsung trang bị loại cảm biến của mình lên Note 6 trong thời gian tới.


  Tuy không dùng cảm biến "cây nhà lá vườn" nhưng Samsung lại tự trang bị cho smartphone của mình chip âm thanh riêng. Thông tin từ ứng dụng SamMobile Device Info ghi nhận loại chip mang tên "Lucky CS47L91 Sound", trước đó Project Lucky đã được rò rỉ và như vậy S7 / S7 edge sẽ có khả năng cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao so với các dòng Galaxy trước đây.

  Nguồn Techrum.vn

  Tags: #samsung #mwc-2016 #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #imx260 #Sony #cảm-biến-máy-ảnh #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum