Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[MWC 2016] Sony giới thiệu loạt phụ kiện thông minh mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.02.16 16:43 

  Tại sự kiện MWC 2016 đang diễn ra ở Barcelona hôm nay, Sony vừa công bố một loạt phụ kiện mới mà đáng chú ý nhất là chiếc tai nghe không dây Xperia Ear có ý tưởng khá tương đồng với Moto Hint của Motorola - một thiết bị Bluetooth nhỏ cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích như lịch biểu, thời tiết và các tin tức cập nhật nhất trực tiếp bằng âm thanh. Xperia Ear có thể được kiểm soát thông qua giọng nói và thực hiện các mệnh lệnh như thiết lập cuộc gọi, tìm kiếm, đọc tin nhắn hay dẫn đường.


  Xperia Ear sẽ kết nối với smartphone thông qua NFC và Bluetooth đồng thời được điều khiển bằng một ứng dụng trên smartphone. Một bộ case bán kèm có vai trò như một bộ sạc và theo thông tin từ Sony thì Xperia Ear sẽ được bán ra ngay trong mùa hè này nhưng mức giá cụ thể thì chưa được tiết lộ.

  Ngoài tai nghe không dây nói trên, Sony còn giới thiệu ba mẫu thiết bị ý tưởng gồm Xperia Eye - camera hành trình 360 độ; Xperia Projector có khả năng trình chiếu một giao diện có thể tương tác chạm trên bất kỳ bề mặt tường nào; và Xperia Agent - một thiết bị được điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói mà Sony mô tả là tầm nhìn mới cho trợ lý số cá nhân.


  Sony Xperia Agent concept

  Xperia Projector và Xperia Agent sẽ giúp mở rộng khả năng thông minh của Xperia Ear đồng thời sẽ giúp cung cấp cho bạn các thông tin tùy theo bối cảnh trong mọi khung thời gian của một ngày. Xperia Agent là thiết bị cố định được trang bị camera và đèn chiếu khá tương đồng với Amazon Echo - cho phép chiếu thông tin lên tường. Thiết bị này còn có thể nhận dạng người và gửi lời chào bằng giọng nói đồng thời có khả năng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà như đèn thông minh hay tủ lạnh thông minh... Sony chưa công bố khi nào họ sẽ đưa hai mẫu thiết bị ý tưởng này vào sản xuất thương mại.


  Sony Xperia Projector concept  Sony Xperia Eye concept  Sony Xperia Ear  Tags: #Sony #mwc-2016 #xperia-ear #xperia-agent #xperia-eye #xperia-projector #amazon-echo #moto-hint #news
  You cannot reply to topics in this forum