Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung: bẻ gãy 5 cây bút chì 2B cùng lúc còn dễ hơn làm cong Galaxy S6/S6 Edge

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.04.15 16:47 

  Tuần trước, #SquareTrade, một công ty bảo hiểm của Mỹ đã thử nghiệm bẻ cong #Galaxy S6 Edge bằng máy và cho rằng nó cũng chỉ bền như #iPhone 6 Plus và thua kém #HTC One M9. Samsung vừa đưa ra một video thể hiện rằng S6/S6 #Edge cũng rất bền và gần như không thể bị cong trong điều kiện sử dụng bình thường. Để chứng minh thì máy đo cho thấy bẻ gãy 5 cây bút chì 2B cùng một lúc còn cần lực yếu hơn là làm cong S6/S6 Edge.

  Video của Samsung mang tính khoa học cao hơn video của SquareTrade, tức là họ dùng 3 điểm lực tác động vào máy, một từ phía trên hướng xuống vào giữa máy và 2 ở dưới phía gần đỉnh và đáy. Với 3 điểm tác động này thì nó gần với thực tế hơn là chỉ có một điểm đè từ trên xuống và 2 cạnh trên dưới được đỡ bằng khung lớn như SquareTrade. Ngoài ra, #Samsung còn thử nghiệm cả mặt trước và mặt sau, mời các bạn theo dõi video phía dưới:


  Tham khảo: Samsung Tomorrow
  You cannot reply to topics in this forum