Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

DigiTimes: iPhone 7 sẽ có sự thay đổi lớn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.02.16 8:51 

  Digitimes dẫn một nguồn tin riêng cho biết các nhà cung cấp chip cho Apple bắt đầu đặt hàng đối tác sản xuất nhằm chuẩn bị cho lô hàng iPhone mới trong năm nay. Bài báo nêu ra ít nhất 2 công ty nằm trong chuỗi cung ứng IC của Apple bao gồm: Cirrus Logic và Analog Devices với nhiều khả năng tạo ra sự lột xác cho iPhone 7/7Plus.


  Theo đó, các công ty đã yêu cầu các xưởng chế tác và các đối tác phụ trợ tiết kiệm năng suất để dành "lực lượng" sản xuất cho quý II và quý III năm nay. Trong một báo cáo phân tích cách đây vài ngày Cirrus Logic là cái tên được xuất hiện với vai trò đầy tiềm năng là "người ăn theo" quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm ở iPhone 7. Hoàn toàn trùng khớp với nguồn tin của DigiTimes.

  Nhiều trang tin công nghệ cũng đồng tình 2 công ty sẽ là chìa khóa then chốt nhằm mang lại sự lột xác cho các sản phẩm iPhone mới. Chúng sẽ mỏng hơn iPhone hiện tại, vào khoảng 6 - 6,5mm và không hỗ trợ jack 3.5mm. Bên cạnh đó Analog Devices được cho là sẽ phụ trách phần camera kép trên iPhone 7 Plus.

  Cuối cùng, Digitimes nhắc đến TSMC, công ty được cho là đã đánh bại Samsung và giành toàn quyền sản xuất toàn bộ con chip A10 trên iPhone 7. Họ đang tăng cường nâng cao năng suất bán dẫn 16nm FinFET và gia tăng sản lượng bằng công nghệ đóng gói InFo trong quý 2 năm nay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7. #iphone-7-plus #apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum