Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S6 Edge đại chiến 'rơi tự do' với iPhone 6 và kết quả thật bất ngờ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.04.15 17:12 

  Hai điện thoại di động hàng đầu hiện nay là Samsung Galaxy S6 #Edge#Apple iPhone 6 đã được tiến hành thử nghiệm thả rơi để kiểm tra xem thiết bị nào có sức chịu đựng tốt hơn với loại tai nạn thường xuyên nhất này.

  Đầu tiên là bài thử nghiệm thả hai sản phẩm này theo hướng cạnh đáy và từ độ cao khoảng hơn một mét, các thiết bị này cũng có một số vết trầy xước nhưng không đáng ngại lắm. Các thử nghiệm thứ hai được thực hiện từ độ cao trên 1.5 mét để mô phỏng trường hợp một người sử dụng thiết bị cầm tay của mình đang nghe một cuộc gọi và bị rơi.  Thả rơi iPhone 6 và Galaxy S6 Edge

  iPhone 6 đã không bị hư hỏng nào trong khi #Galaxy S6 Edge chỉ bị trầy một chút nhưng không quá nặng. Ở bài thử nghiệm thả từ độ cao hơn 5 mét, #iPhone 6 đã hư hỏng nặng kính sapphire ở vị trí camera trong khi Samsung Galaxy S6 Edge sống sót với tất cả các mặt kính còn nguyên vẹn.

  Tuy nhiên khi thả ở độ cao như bài thử nghiệm ban đầu và theo hướng màn hình úp xuống thì iPhone 6 đã bị nứt màn hình nghiêm trọng, Galaxy S6 Edge chỉ bị nứt màn hình khi thả theo hướng này với độ cao khoảng trên 5 mét.


  Ở cuối video cũng có một thử nghiệm cho xe hơi cán qua hai sản phẩm và kết quả thì chắc như đa số chúng ta đoán, cả hai bị hư hỏng khá nặng.

  Theo PhoneArena
  You cannot reply to topics in this forum