Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Viettel mang trống đồng Đông Sơn đến sự kiện MWC 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.02.16 9:48 

  Không nói không rằng nhưng Viettel đã bất ngờ xuất hiện tại gian hàng MWC 2016 và điều này đã gây xúc động cho người Việt Nam khi thấy biểu tượng thân thuộc của mình.


  Như vậy Viettel là đơn vị đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có gian hàng tại sự kiện công nghệ lớn nhất đầu năm 2016. Hình ảnh ghi nhận cho thấy logo Viettel được gắn lên hình tượng trống đồng Đông Sơn giúp thể hiện rất rõ hình ảnh quốc gia. Thông tin từ trang ICTNews cho biết, gian hàng Viettel cơ bản đã hoàn thiện tới những chi tiết cuối cùng. Do điều kiện thi công từ các gian hàng bên cạnh có thể gây bụi bẩn, Viettel và nhà thầu quyết định chưa tháo bạt phủ.

  "Đẹp và lạ", "Rất đặc biệt", "Tôi chưa từng thấy biểu tượng này ở đâu cả", " Thật ngạc nhiên - Việt Nam, các bạn đến từ Việt Nam"... - những người thợ thi công gian hàng Viettel tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2016 chia sẻ sự thích thú.


  Tham gia sự kiện lớn nhất của ngành di động thế giới, gian hàng của Viettel được thiết kế với hình ảnh chủ đạo là trống đồng Đông Sơn – biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn và nền văn minh Sông Hồng của người Việt cổ thời kỳ Hùng Vương dựng nước. Hình ảnh Trống đồng Đông Sơn được Viettel sử dụng với mong muốn khẳng định của Viettel là một doanh nghiệp Việt Nam luôn giữ gìn bản sắc dân tộc trên con đường trở thành một doanh nghiệp toàn cầu.

  Vậy, Viettel sẽ trình diễn điều gì tại MWC 2016? Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện sẽ bắt đầu và chúng ta hãy cùng chờ xem đại diện từ Việt Nam sẽ đem đến sản phẩm, dịch vụ nào. Hy vọng sau Viettel, chúng ta sẽ lần lượt thấy sự xuất hiện từ các đại diện khác như FPT, BKAV,...


  Tags: #viettel #mwc-2016 #đông-sơn #trống-đồng #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum