Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành bản vá lỗi "error 53" dành cho iOS 9.2.1 qua iTunes

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.02.16 16:50 

  Mới đây Apple đã tung ra bản cập nhật để khắc phục sự cố "error 53" trên iOS 9.2.1. Hiện tại người dùng có thể tải bản vá này thông qua iTunes trên máy Mac/PC. Người dùng nâng cấp điện thoại của họ thông qua OTA sẽ không thấy bản vá này.


  "error 53" là lỗi có thể biến iPhone của bạn trở thành "cục gạch" nếu bạn tự ý sửa chữa cảm biến vân tay Touch ID từ các bên thứ ba. Và Apple đã phải đối mặt với vụ kiện lên tến $5 triệu nhằm bồi thường cho những khách hàng dính phải lỗi trên (đồng thời cũng được yêu cầu phải tung ra bản vá lỗi sự cố trên và giờ thì họ đã thực hiện điều đó - rất nhanh chóng).

  "Táo khuyết" cho biết "sự cố" này không được tạo ra để gây rắc rối cho người dùng, và những ai tốn tiền "ngoài-bảo-hành" vì sự cố trên hãy liên hệ với Apple Care để được nhận lại số tiền đó (hoan nghênh hành động này). Cần lưu ý bản cập nhật chỉ phát hành qua iTunes và đây chỉ là bản vá cho iOS 9.2.1 chứ không có tính năng nào mới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #error-53 #lỗi-error-53 #bản-cập-nhất-vá-lỗi #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum