Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft cũng ủng hộ Apple từ chối hack iPhone theo yêu cầu của FBI

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.02.16 19:33 

  "Cuộc chiến" đang ngày càng nóng lên giữa Apple và FBI liên quan tới việc mở khóa chiếc iPhone có liên quan tới vụ khủng bố tại San Bernadino đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các công ty công nghệ mà mới nhất là khẳng định ủng hộ của CEO Google - Sundar Pichai hay người sáng lập ra WhatsApp - Jan Koum và bây giờ, đến lượt Microsoft có tuyên bố chính thức của họ về backdoor.


  Tuyên bố của Microsoft như sau: "Các công ty thuộc nhóm Reform Government Surveillance (RGS) tin tưởng vào tầm quan trọng đặc biệt của việc nhận dạng các tên tội phạm và khủng bố nhằm hỗ trợ đơn vị thực thi pháp luật thông qua việc tuân thủ các đề nghị cung cấp thông tin giúp cho tất cả chúng ta được an toàn hơn. Các công ty thuộc nhóm RGS luôn đảm bảo cam kết cung cấp cho đơn vị thực thi pháp luật những hỗ trợ cần thiết đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng của họ cũng như các thông tin liên quan tới khách hàng."

  Tuy nhiên, tuyên bố nói trên lại không trực tiếp bày tỏ ủng hộ Apple mà chỉ đề cập tới nhóm RGS bao gồm các công ty AOL, Dropbox, Evernote, Facebook, Google, LinkedIn, Twitter, và Yahoo. Hiện chưa rõ liệu CEO Satya Nadella của Microsoft có kế hoạch bổ sung thêm công bố nào thể hiện trực tiếp sự ủng hộ dành cho Apple chống lại đề nghị tạo backdoor trên iPhone hay không nhưng giám đốc pháp lý của Microsoft, Brad Smith đã chia sẻ chính thức nội dung này trên Twitter. Điều này cho chúng ta thấy đây có thể là tất cả những gì Microsoft làm để bày tỏ quan điểm của mình.

  Trước đó thì Apple đã từng ủng hộ Microsoft từ chối các ủy viên công tố liên bang khi được yêu cầu truy cập vào dữ liệu email của khách hàng được lưu trữ tại Ireland.
  Tags: #Apple #google #whatsapp #san-bernadino #reform-government-surveillance #Microsoft #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum